Tăng Comment

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần bật chế độ bình luận công khai trước.

Số lượng: 0

Tổng: 500 đ

Bạn sẽ buff 100 comment với giá 5 đ / comment

Ghi Chú
⚠️Chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng của bạn khi nó đã được gửi.
⚠️Kiểm tra định dạng Link cẩn thận trước khi đặt hàng.Nếu sai định dạng Link sẽ không được hỗ trợ.
⚠️Vui lòng đảm bảo tài khoản của bạn ở chế độ công khai, Không riêng tư.
⚠️Không đặt nhiều đơn hàng cho cùng một liên kết trước khi hoàn thành.
⚠️Số lượng phải là bội số của 10,100, 200, 500, 1000, v.v.
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng Comment Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ bán được nhiều đơn hàng. Việc tăng lượng comment cũng quan trọng giống việc tăng like. Chính vì thế dịch vụ tăng comment bài viết cũng vì thế mà ra đời. Kênh tăng like của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hỗ trợ auto cmt fb, tăng like fanpage, tăng like bình luận Facebook cho khách hàng. 

  hướng dẫn auto comment facebook

  Tăng comment bài viết Facebook là gì?

  Tăng comment bài viết là tính năng hỗ trợ tăng số lượt tương tác của người dùng tự nhiên trên một bài viết của một cá nhân hay một fanpage. Việc đẩy mạnh seeding comment facebook này sẽ giúp người xem bài viết có thêm sự tin tưởng, đồng cảm, đồng tình với vấn đề mà bạn đang nói tới. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao, đặc biệt là với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ. 

  Tại sao cần phải tăng bình luận Facebook?

  Dù là bạn có đang bán hàng thông qua tài khoản cá nhân hay bán hàng thông qua fanpage thì việc bài đăng có nhiều lượt comment sẽ rất quan trọng cho việc bán hàng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số khi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng đang chuyển từ mua hàng offline sang mua hàng online. Chính vì thế việc bạn bán hàng trên facebook bài đăng có hàng trăm like nhưng chỉ có 1-2 comment hỏi mua hàng khi đó sẽ rất khó để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn. 

  Với những bài viết có lượng like cao và nhiều bình luận, chắc chắn lượt tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên thêm từ 1-3%. Tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm của bạn. 

  seeding comment facebook

  Ngoài ra có 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời rõ hơn cho câu hỏi tại sao cần phải buff comment Facebook cho bài viết.

  Thứ nhất, việc tăng lượng comment bài viết nhiều hơn, cmt chất lượng sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông, kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. 

  Thứ hai, việc tăng comment sẽ giúp tăng được các review từ người dùng thực tế, họ sẽ không còn ngần ngại trong việc chia sẻ trải nghiệm sản phẩm, thúc đẩy lòng tin mua hàng. 

  Thứ ba, Tối ưu chi phí, giúp bạn đỡ vất hơn hơn trong việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo mà chưa chắc đã có được đơn hàng.

  Chính vì 3 yếu tố quan trọng này mà bạn cần phải tăng like bài viết, seeding comment facebook, auto cmt fb nhằm tăng thêm độ uy tín cho Fanpage hay nick cá nhân của mình, giúp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng được cao hơn. 

  Giới thiệu dịch vụ hack bình luận facebook 

  Hack bình luận facebook hay còn được trong giới gọi với cái tên như auto bình luận, auto cmt fb, ... đây là hình thức tăng bình luận một cách hoàn toàn từ động, nhanh, hiệu quả và an toàn. 

  Tại đây chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ tăng comment an toàn hiệu, quả bằng cách sử dụng tool auto comment facebook không lo bị khóa tài khoản hay comment nội dung rác. Tất cả đều được thực hiện tự động, bạn không cần đăng nhập facebook nên rất an toàn cho toàn khoản của bạn, không lo bị mất nick.

  2 cách tăng comment trên facebook hiện hay được nhiều người biết đến là hack cmt tính phí và hack cmt miễn phí.

  Hack cmt tính phí

  Hack cmt miễn phí 

  80đ/1 cmt tại app

  Hoàn toàn không mất phí

  Sử dụng đơn giản, không cần login tài khoản Fb

  Thao tác phức tạp, phải cung cấp tài khoản fb để đăng nhập

  An toàn tuyệt đối, không mất tài khoản

  Không an toàn, 95% bị mất nick

  Nếu bạn là người chú tâm đến chất lượng và mong muốn chốt được nhiều đơn hàng thì việc đầu tư để tút tát của fanpage hay nick cá nhân là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp  lĩnh vực kinh doanh của bạn được phát triển hơn. 

  Bảng giá buff cmt facebook 

  Hiện tại giá tăng cmt bài viết của chúng tôi sẽ giao động từ 80-1.500đ. Bảng giá sẽ có sự thay đổi thường xuyên, vì thế quý khách hàng nên xem bảng giá dịch vụ mới nhất.

  bảng giá tăng cmt facebook

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook 

  Để sử dụng tool auto comment Facebook bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp "Tại đây".

  tool auto comment facebook

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  nạp tiền dịch vụ tăng comment bài viết

  Để sử dụng hệ thống autocmt bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 10.000, 20.000... Và giá trên lượt cmt chỉ với 200đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng bình luận mà bạn mong muốn.

  Có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ seeding comment Facebook của App.

  Để auto cmt fb bạn vào: Menu > Buff Facebook > Tăng Comment Facebook.

  Nhập link bài viết, link hình ảnh, link video Facebook mà bạn cần buff cmt, chọn server, nội dung comment sau đó bấm Tạo đơn. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

  cách tăng bình luận trên facebook


  Design by toptuongtac.com
  Copyright © 2022 toptuongtac.com. All rights reserved.