Tăng Like Comment

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: 500 đ

Bạn sẽ buff 100 like với giá 5 đ / like

Ghi Chú
⚠️Chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng của bạn khi nó đã được gửi.
⚠️Kiểm tra định dạng Link cẩn thận trước khi đặt hàng.Nếu sai định dạng Link sẽ không được hỗ trợ.
⚠️Vui lòng đảm bảo tài khoản của bạn ở chế độ công khai, Không riêng tư.
⚠️Không đặt nhiều đơn hàng cho cùng một liên kết trước khi hoàn thành.
⚠️Số lượng phải là bội số của 10,100, 200, 500, 1000, v.v.
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like cho comment facebook đang là xu hướng thịnh hành được nhiều người bán hàng trên facebook quan tâm. Việc tăng số lượng like comment sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng và tạo niềm tin cho người mua hàng. Vậy làm sao để hack like bình luận facebook? Apptanglike sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây. 

  Tăng like comment facebook là gì?

  Đây có lẽ là một khái niệm không hề xa lạ với những bạn thường xuyên bán hàng trên facebook. Cụ thể, tăng tăng like comment là việc người dùng bày tỏ sự thích thú, bình luận về một bình luận dưới bài viết. Với một bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn sẽ cho thấy mức độ quan tâm của người mua hàng càng cao, bài post của bạn sẽ được ưu tiên để xuất hiện tại newsfeed người dùng.  Nhờ vậy lượt tiếp cận tới khách hàng mục tiêu sẽ cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng nhiều hơn. Chi phí được tối ưu hơn rất nhiều so với việc “đốt tiền” chạy quảng cáo.

  tăng like comment facebook

  Tại sao nên buff like comment fb?

  Tuy theo mục đích mà người dùng muốn tăng số lượng like comment facebook của mình. Và tất nhiên để tăng số lượng cmt nhiều buộc bạn cần phải sử dụng đến tính năng buff like cmt

  Ví dụ, bạn tham gia cuộc thi ảnh và cần sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn kêu gọi bạn bè trong facebook của mình, chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, hoặc nếu có kêu gọi cũng sẽ có rất ít người tình nguyện like comment cho bạn, khi đó tính năng hack like bình luận facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

  Ngoài ra, nếu bạn là người bán hàng trên facebook thì việc buff like cmt trên fanpage hay tài khoản cá nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn như: 

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 
  • Tạo ra độ mức độ tin cậy cao cho khách hàng, xóa bỏ sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm. 
  • Tăng thêm lượt theo dõi trên page, profile.
  • Bán được nhiều hàng hóa. 

  Làm thế nào để hack like comment facebook?

  Để tăng like cho comment fb bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, một là tăng like tự nhiên thủ công , hai là tăng tay nhờ sử dụng tool hack comment facebook. 

  Với phương pháp tăng like theo cách tự nhiên, điều này rất tốt tuy nhiên sẽ rất khó để bạn thực hiện với số lượng like lớn. Ngoài ra, việc tăng like thủ công này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, và hiệu quả chưa chắc đã được như ý. 

  Với phương pháp tăng like bằng việc dùng tool hack like cmt sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí. Hiệu quả của việc dùng tool sẽ đẩy nhanh kế hoạch triển khai của bạn. Đồng thời cũng rất an toàn. 

  Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài khoản facebook. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng tính năng hack like comment facebook của chúng tôi. 

  Tính năng hack like cmt trên fanpage của chúng tôi sẽ không can thiệp tới tài khoản của bạn, vì thế sẽ không có chuyện mất nick fb hay repost page. 

  Giá dịch vụ mua like comment facebook 

  Hiện nay, mức giá tăng like comment tại apptanglike giao động ở mức 80đ-120đ đồng, tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

  Tuy nhiên, do giá dịch vụ thường xuyên bị thay đổi, do vậy Quý khách hàng cập nhật bảng giá mới nhất để biết thông tin giá hiện tại.

  bảng giá hack like comment facebook

  Hướng dẫn hack like comment facebook

  Để sử dụng dịch vụ hack like cmt, bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký".

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản tại app hack like bình luận facebook.

  đăng ký mua like comment facebook

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  Để sử dụng hệ thống hack like comment facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn nạp số tiền bao nhiêu tùy ý: 5.000, 10.000… Và giá trên lượt like cmt chỉ với 100đ. 

  Có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn. 

  nạp tiền tăng like cho comment facebook

   Chú ý:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ). Bạn nên ưu tiên nạp qua ngân hàng hoặc ví momo để không bị phí nạp 30% nhé.

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền.

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản.

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like comment facebook

  Để tăng like cho comment facebook hay hack like cmt trên fanpagee bạn vào: Menu > Buff Facebook > Tăng like comment.

  Nhập link comment, chọn server, nhập số lượng like cmt cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

  tăng like cmt fb