Tăng Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng: 500 đ

Bạn sẽ buff 100 like với giá 5 đ / like

Ghi Chú
⚠️Chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng của bạn khi nó đã được gửi.
⚠️Kiểm tra định dạng Link cẩn thận trước khi đặt hàng.Nếu sai định dạng Link sẽ không được hỗ trợ.
⚠️Vui lòng đảm bảo tài khoản của bạn ở chế độ công khai, Không riêng tư.
⚠️Không đặt nhiều đơn hàng cho cùng một liên kết trước khi hoàn thành.
⚠️Số lượng phải là bội số của 10,100, 200, 500, 1000, v.v.
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng… đăng video lên Youtube có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan luôn cần số comment điều hướng tốt để đạt sự tin tưởng từ người dùng bạn muốn video có nhiều comment để tạo uy tín tiếp cận người xem, tăng đề xuất. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tăng comment Youtube.Cách tăng bình luận video Youtube

  Vì sao cần tăng comment video youtube

   Tăng tương tác: Chỉ số lượt thích tăng thêm từ người sử dụng thiệt support tăng lượt tương tác tăng comment vô cùng sản phẩm dành cho những video trên nơi đến từ game thủ.

  Tăng đề xuất: Video với ngày càng nhiều thích, comment Youtube sẽ tích cực đề pa xuất video đến từ game thủ hiển thị kết hợp những video liên quan liêu không giống. Từ đó support tăng view, tăng sub kết quả

  Tạo hiệu ứng tốt: Video ngày càng nhiều comment nhiều thích thời đồng nghĩa tương quan nội dung video ngày càng được trưởng người sử dụng lẫn Youtube sử dụng rộng rãi, muốn trao đổi. Sang đó nơi Youtube đến từ game thủ sẽ với thời cơ vững mạnh tốt hơn.

  Cách tăng bình luận Youtube

  Tạo nội dung video Youtube chất lượng

  Bạn muốn có nhiều lượt xem, lượt like và comment cho video trên Youtube của mình một cách tự nhiên, không mất phí thì đầu tiên bạn cần phải cung cấp cho người xem những nội dung chất lượng, hấp dẫn để họ chủ động like - comment. Và nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để người xem ở lại.

  Việc sáng tạo những nội dung video Youtube giá trị nó còn là cách để tăng lượt đăng ký Youtube thật cho kênh của bạn vì vậy nội dung cần đáp ứng được mong muốn của những người xem, có sự đầu tư trong việc sử dụng âm thanh, thước phim quay... sao cho chỉn chu nhất. 

  Kêu gọi người xem để lại bình luận cuối video

  Hãy vận dụng ngay những lời kêu gọi hành động trong video của mình và thường là ở cuối video, một lời kêu gọi người xem hãy để lại những bình luận nhận xét hay họ muốn điều gì trong những video tiếp theo của bạn để giúp video có được nhiều lượt comment hơn, tăng tương tác tốt hơn cho video hoặc có 1 cách nhanh nhất. 

  Thông qua đó bạn có thể tương tác với họ tự đó tạo dựng niềm tin để lại ấn tượng và biết đâu họ nhấn đăng ký kênh bạn llaji có thêm 1 fan cứng.

  Dịch vụ tăng comment youtube giá rẻ

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng bình luận Youtube của chúng tôi?

  Khi sử dụng dịch vụ tăng comment video Youtube tại App Tăng Like hệ thống sẽ giúp bạn trong việc tạo dựng các thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Với những bình luận tích cực sẽ giúp người dùng chú ý hơn. Và họ sẽ tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

  • Những lượt tăng comment youtube đều là những tài khoản thật.
  • Khách hàng có thể điều chỉnh được thời gian comment sao cho hợp lý, để tạo ra sự chân thật nhất.
  • Những comment đều đúng theo nội dung của khách hàng yêu cầu.
  • Đảm bảo 100% người dùng khác nhìn vào sẽ không phân biệt được bạn đang mua comment.
  • Giúp tăng độ hiệu quả cho quảng cáo và tiết kiệm đáng kể tài chính cho người chạy quảng cáo.
  • Tạo ra uy tín cho channel của bạn.
  • Dịch vụ tăng comment youtube ổn định với chi phí rẻ nhất nhất thị trường.

  Hướng dẫn mua bình luận Youtube

  Bước 1: Bạn cần truy cập website, sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống, để tăng comment cho video trên youtube bạn bấm MENU > Buff youtube > Tăng comment.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng comment. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng comment, tiếp theo bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên video, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment Youtube chất lượng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thao tác gì thêm.

  Bài viết trên đây vừa giới thiệu cho bạn phần mềm tăng comment youtubeVới phần mềm trên thì bạn có thể tin tưởng sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, nó có thể giúp ích được cho bạn và giúp bạn có thể gia tăng được comment youtube.

  Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!