Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: 500 đ

Bạn sẽ buff 100 tim với giá 5 đ / tim

Ghi Chú
⚠️Chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng của bạn khi nó đã được gửi.
⚠️Kiểm tra định dạng Link cẩn thận trước khi đặt hàng.Nếu sai định dạng Link sẽ không được hỗ trợ.
⚠️Vui lòng đảm bảo tài khoản của bạn ở chế độ công khai, Không riêng tư.
⚠️Không đặt nhiều đơn hàng cho cùng một liên kết trước khi hoàn thành.
⚠️Số lượng phải là bội số của 10,100, 200, 500, 1000, v.v.
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn 2 Cách tăng tim trên tik tok miễn phí, an toàn nhất 2024

  Tik Tok mạng xã hội tạo thành trào lưu trong những năm gần đây. Lượng người dùng mạng xã hội tăng lên chóng mặt. Cũng chính vì thế nhu cầu nhận nhiều tim, nhiều lượt like trên tiktok thu hút được nhiều người quan tâm. Vậy là sao để hack tim tik tok? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng tim trên tik tok nhanh chóng, miễn phí. 

  cách tăng tim trên tik tok

  Tại sao cần phải tăng like, tăng team cho tik tok?

  Cũng giống như facebook hay instagram, một tài khoản có nhiều lượt like hay team chứng tỏ bạn càng nổi tiếng và có nhiều người quan tâm. Tik tok cũng vậy, nếu một video bạn up lên nhận được nhiều team hay like chứng tỏ video của bạn càng viral và sẽ có nhiều người quan tâm đến bạn. Ngoài ra còn một số lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua như: 

  Dễ dàng nổi tiếng 

  Video của bạn có nhiều lượt like, sẽ giúp tài khoản của bạn được nổi tiếng. Và khi đã nổi tiếng thì mỗi video bạn đăng lên sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng

  Tăng mức độ uy tín 

  Đây là điều mà chúng ta không thể phụ nhận. Một quảng cáo sản phẩm của bạn nhận được nhiều team của người dùng chứng tỏ mức độ uy tín sẽ càng cao và người dùng sẽ yên tâm khi xem và mua sản phẩm của bạn về để sử dụng. 

  Tăng tương tác

  Càng nhiều team cho mỗi video vài giây sẽ giúp bạn kéo được rất nhiều tương tác của người dùng, nhờ vậy sẽ tăng thêm lượng follow hay tăng thêm nhiều comment cho kênh của bạn. 

  Quảng cáo hiệu quả 

  Rất nhiều bạn trẻ đã giàu lên nhờ việc cho phép nhãn hàng đặt quảng cáo trên kênh của mình. Một khi tài khoản của bạn có nhiều like và nhiều follow sẽ có rất nhiều nhãn liên hệ với bạn để đặt quảng cáo. Nhờ vậy bạn sẽ có thêm rất nhiều nguồn thu nhập thu động. 

  Hướng dẫn 2 cách tăng like tik tok

  Cách 1: Tăng like tik tok miễn phí 

  Tik tok vẫn đang là một mạng xã hội mới, vì thế việc cạnh tranh và xưng dựng kênh để canh tranh là điều mà bạn hoàn toàn có thể đạt được. Việc của bạn lúc này là tạo một profile cực chất với nội dung sáng tạo. 

  Hồ sơ ấn tượng, thu hút 

  Bạn sẽ lựa chọn hình ảnh mình muốn tạo dựng là gì, những video của bạn sẽ nói tới chủ đề nào, từ đó sử dụng hình ảnh đại diện sao cho bắt mắt và thật hấp dẫn. Có vậy bạn sẽ hack tim tik tok rất nhanh chóng và dễ dàng. 

  Sử dụng thẻ Hashtags theo trend

  Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có thể kéo người dùng xem và follow mình. Nắm bắt được các video hay các bài hát trend sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm dễ dàng tiếp cận được người xem tik tok. Đây sẽ là cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh và dễ nhất được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Bạn chỉ cần cover lại một hai điệu nhảy cùng với bài hát đang tạo nên xu hướng chắc chắn cơ hội lên top trending của bạn sẽ rất cao. 

  cách tăng like tik tok

  Tạo video sáng tạo của chính bạn 

  Bên cạnh việc đi coppy hay nhái theo video của ai đó thì bạn cũng có thể tự tạo ra video với nội dung của riêng mình. Đây sẽ là yếu tố giúp người xem thả team và theo dõi kênh của bạn bền vững nhất. 

  Cách 2: Cách hack tym tik tok mất phí

  Với cách 1 bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đầu tư công sức và cũng như phải chờ đợi để những sản phẩm của mình tiếp cận tới đông đảo người dùng, thì với cách 2 này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. 

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường hỗ trợ dịch vụ tăng tim, tăng like cho tik tok. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị uy tín và sử dụng gói tăng like, tăng tim của họ. Từ đó video của bạn sẽ có nhiều like hơn, tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. 

  Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ tăng like facebooktăng like instagram, tik tok. Tại đây chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  app tăng tim tiktok nhanh hiệu quả

  Bảng giá tăng like tik tok tại đây

  Giá dịch vụ hack tim tik tok apk giao động ở mức 50đ/1 like, tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

  bảng giá hack tim tik tok apk ios

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn cách làm tiktok nhiều tim

  Để sử dụng dịch vụ app tăng tim tiktok bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên web.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng tương tác tiktok.

  Design by toptuongtac.com
  Copyright © 2022 toptuongtac.com. All rights reserved.